นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือที่ไม่ธรรมดามีอำนาจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเรา และ Aoxuanzg ตระหนักถึงศักยภาพนี้สำหรับเรา สิ่งสำคัญคือต้องช่วยเหลือผู้ใช้และสมาชิกในการปกป้องความเป็นส่วนตัวในขณะที่ใช้ประโยชน์จากประโยชน์ทั้งหมดที่อินเทอร์เน็ตมีให้

“นโยบายความเป็นส่วนตัว” ของเรามีผลกับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั้งหมดของเรา และเป็นส่วนเสริมของ “ข้อกำหนดการใช้งาน” ของ Aoxuanzgเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ Aoxuanzg ยึดมั่นในหลักการต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับแนวปฏิบัติระดับโลกที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายการรักษาความลับของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์อย่างรอบคอบและสม่ำเสมออาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ เนื่องจาก Aoxuanzg ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เพิ่มและปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลส่วนบุคคล

โดยปราศจากความยินยอมของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และเก็บรวบรวมบน Aoxuancnc.com

ตามกฎทั่วไป ข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้องขอคือชื่อเต็ม ที่อยู่อีเมล และรหัสไปรษณีย์ของคุณ ซึ่งจำเป็นสำหรับการสร้างข้อมูลระบุตัวตนเมื่อคุณลงทะเบียนบน Aoxuancnc.com และทำให้เราสามารถเสนอบริการที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณได้รับการจัดการโดย PayPal ตามเงื่อนไขการใช้งานเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น แพ็คเกจที่ซื้อ จำนวนการซื้อ และชื่อและนามสกุลเท่านั้นที่ส่งถึงเราโดย PayPal โดยใช้ Secure Socket Layer (SSL) เพื่อให้เราสามารถสร้างใบแจ้งหนี้ของคุณได้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ:

ระบุโอกาสในการทำงานที่ดีที่สุดและส่ง CV ที่เกี่ยวข้องมากที่สุดให้กับคุณ

ช่วยให้คุณค้นหาและรับประกาศรับสมัครงาน บริการ และข้อมูลได้ง่ายขึ้น

ทำให้การใช้ Aoxuancnc.com เป็นเรื่องง่าย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลของคุณเมื่อคุณเชื่อมต่อแล้ว

แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการลงประกาศรับสมัครงานที่อัปเดตและบริการ Aoxunzg ใหม่

ติดต่อคุณ:

- หลังจากการเปลี่ยนแปลงในโปรไฟล์ของคุณ

- เพื่อปิดบัญชีของคุณตามคำขอของคุณ

อนุญาตให้คุณทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นเมื่อคุณซื้อบริการ

อนุญาตให้คุณเข้าร่วมในการสำรวจหรือการแข่งขัน

เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการตรวจสอบประวัติและการประเมินบุคลิกภาพได้อย่างง่ายดาย

การลงทะเบียนและการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

เมื่อคุณได้ลงทะเบียนกับ Aoxuancnc.com แล้ว คุณจะได้รับข้อความในกล่องจดหมายยืนยันการลงทะเบียนของคุณในการเปิดใช้งานบัญชีของคุณ คุณต้องคลิกที่ลิงก์ในอีเมลนี้หรือคัดลอก/วางลงในแถบที่อยู่ของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ ซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางคุณไปยังเว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติไม่ว่าในกรณีใด เราจะยืนยันรหัสผ่านของคุณทางอีเมลหากคุณได้รับข้อความในลักษณะนี้ โปรดอย่าตอบกลับเพื่อป้องกันตนเอง เนื่องจากอีเมลนี้อาจเป็นความพยายามในการฟิชชิงเราไม่สามารถควบคุมการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เผยแพร่โดยคุณหรือโดยบุคคลที่สามผ่านทางเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตอื่น ๆ

ยินยอม

หากคุณเลือกที่จะไม่ลงทะเบียนหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถใช้ Aoxuancnc.com ต่อไปได้อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ต้องลงทะเบียนได้

ข้อมูลส่วนตัวในประวัติส่วนตัวของคุณ

เมื่อโพสต์ประวัติย่อออนไลน์ (CV) ของคุณบน Aoxuancnc.com เราต้องการหมายเลขโทรศัพท์ของคุณนอกเหนือจากข้อมูลบังคับที่ระบุข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมที่รวมอยู่ในประวัติย่อออนไลน์ของคุณใช้เพื่ออธิบายทักษะ ประสบการณ์ และความชอบในงานของคุณไม่จำเป็นต้องระบุข้อมูลที่เป็นความลับและข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ความเชื่อทางการเมืองหรือศาสนาหรือชาติพันธุ์ในประวัติย่อออนไลน์ของคุณ

CV ออนไลน์ของคุณอนุญาตให้คุณรับประกาศรับสมัครงานได้ก็ต่อเมื่อคุณอนุญาตให้นายจ้างและนายหน้าเข้าถึง CV ของคุณAoxuanzg ได้กำหนดมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจัง และเคารพวิธีที่คุณเลือกข้อมูลนี้ที่จะใช้เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างระมัดระวังจากการสูญหาย การใช้งานที่ไม่เหมาะสม การเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต การแก้ไขหรือการทำลายแม้ว่าธนาคาร CV ของเราสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้ที่ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเท่านั้น เราไม่สามารถรับประกันหรือรับผิดชอบต่อการดำเนินการของบุคคลที่สามได้

คุณสามารถลบ CV ออนไลน์ของคุณออกจาก Aoxuanzg.com ได้ตลอดเวลาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเราในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ในกรณีที่คุณควรตัดสินใจใช้บริการของเราอีกครั้ง หรือเพื่อการปกป้องของเราในกรณีที่มีการฟ้องร้อง

เมื่อป้อนข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีอิสระที่จะตอบหรือละเว้นฟิลด์ที่ระบุว่า "ไม่บังคับ"อย่างไรก็ตาม ช่องที่ทำเครื่องหมายว่า "ไม่บังคับ" ที่ยังดำเนินการไม่เสร็จอาจจำกัดบริการที่ปรับแต่งได้สำหรับคุณ

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราได้จัดเตรียมวิธีการเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณจะมีตัวเลือกในการแก้ไขหรืออัปเดตข้อมูลนี้ได้ตลอดเวลาจากสำนักงานเสมือนของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

คุณสามารถดู แก้ไข หรืออัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้แล้วได้

คุณสามารถลงทะเบียนเมื่อคุณลงทะเบียนแล้ว คุณจะไม่ต้องให้ข้อมูลของคุณกับเราอีกต่อไปข้อมูลของคุณจะอยู่กับคุณทุกที่ที่คุณไปบน Aoxuanzg.com

ความปลอดภัย

PayPal รับประกันความปลอดภัยของธุรกรรมอีคอมเมิร์ซของคุณตามเงื่อนไขการใช้งานสำหรับธุรกรรมทั้งหมดที่ทำโดยใช้บัตรเครดิตหรือวิธีอื่นใดคุณจะต้องใช้รหัสผ่านที่เข้ารหัส 256 บิตทุกครั้งที่คุณต้องการเข้าถึงข้อมูลในบัญชีส่วนตัวของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกแชร์กับผู้ใช้รายอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้ง ยกเว้นภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ด้านล่างในย่อหน้า "การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล"บริษัทของเราจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีการเข้าถึงอย่างจำกัดซึ่งป้องกันด้วยรหัสผ่านข้อมูลของคุณถูกจัดเก็บหรือประมวลผลที่ Aoxuanzg ตัวแทน ตัวแทน และพนักงานตั้งอยู่

คุณมีบทบาทสำคัญในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่มีใครสามารถดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่มีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับAoxuanzg ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการเปิดเผยข้อมูลที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ตเนื่องจากไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์โปรดระมัดระวัง

ข้อความถึงผู้ปกครอง

เรียนพ่อแม่และผู้ปกครอง: เราต้องการช่วยคุณปกป้องความเป็นส่วนตัวของบุตรหลานของคุณเราขอแนะนำให้คุณแสดงให้บุตรหลานทราบถึงวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัยและมีความรับผิดชอบเมื่อใช้อินเทอร์เน็ต

เว็บไซต์ Aoxuancnc.com ของ Aoxuanzg ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีอย่างไรก็ตาม ห้ามมิให้วัยรุ่นลงทะเบียนและโพสต์ประวัติย่อหากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเด็กหรือวัยรุ่นของคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลบนอินเทอร์เน็ตโดยได้รับความยินยอมจากคุณ คุณต้องให้คำแนะนำและคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมดแก่พวกเขา เพื่อให้พวกเขาได้รับการปกป้องจากการฉ้อโกง การล่วงละเมิด หรือการกระทำทางอาญาที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากขาดความระมัดระวังในการใช้อินเทอร์เน็ตหากคุณตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงในรูปแบบใด ๆ เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้ตำรวจทราบ

คุ้กกี้

เมื่อคุณลงทะเบียน เราจะสร้างโปรไฟล์ของคุณโดยกำหนดหมายเลขประจำตัวส่วนบุคคลให้กับคุณ ซึ่งจะถูกส่งไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ที่ไม่เป็นอันตรายจากนั้น คุณสามารถไปยัง Aoxuancnc.com และเยี่ยมชมพื้นที่จำกัดการเข้าถึงของไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มพร้อมข้อมูลที่คุณให้ไว้

คุกกี้เป็นที่ยอมรับโดยค่าเริ่มต้นบนเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่ใช่บนเว็บไซต์ของเราคุกกี้เป็นเครื่องตรวจสอบชนิดหนึ่งที่ไม่เปิดเผยตัวตนของผู้ใช้คุกกี้จัดเก็บข้อมูลชั่วคราวหรือถาวรในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ รวมถึงวันที่และเวลาที่คุณได้ปรึกษากับบริการและ/หรือข้อมูลของเรา และแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณ โดยที่คุณได้ลงทะเบียนไว้แล้วคุกกี้บอกเราว่าผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราบ่อยเพียงใดการวิเคราะห์คุกกี้ช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหาของคุณและปรับข้อมูลเป้าหมายตามตัวเลือกและความชอบของคุณคุณสามารถปฏิเสธคุกกี้ได้โดยเปลี่ยนพารามิเตอร์ของเบราว์เซอร์ของคุณอย่างไรก็ตาม การปฏิเสธคุกกี้จะลดการเข้าถึงเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา และจะป้องกันไม่ให้คุณได้รับประโยชน์จากบริการทั้งหมดที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

ประวัติผู้ใช้

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั้งหมดมีโปรไฟล์ที่ไม่ซ้ำกันแต่ละโปรไฟล์มีการระบุหมายเลขประจำตัวส่วนบุคคลที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งช่วยให้เรามั่นใจได้ว่ามีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณได้

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

Aoxuanzg อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า a) หากกฎหมายกำหนดหรือโดยสุจริตเห็นว่าจำเป็น b) เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Aoxuanzg รวมถึงผู้ดูแลระบบ พนักงาน และตัวแทนเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตและ c) เพื่อ ตอบสนองต่อสถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชม Aoxuanzg และสาธารณะ

ในกรณีที่ Aoxuanzg อยู่ภายใต้การขาย โอน หรือควบรวมกิจการกับบริษัทอื่น คุณอนุญาตให้เราแบ่งปันและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานเป็นไปอย่างถูกต้องโดยไม่ต้องระงับบริการAoxuanzg มุ่งมั่นที่จะแจ้งให้คุณทราบภายในระยะเวลาที่เหมาะสมทางอีเมลหากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม การคัดค้านใด ๆ ในส่วนของคุณเกี่ยวกับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามจะต้องได้รับการสื่อสารโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโปรดระบุ “ต้องกำหนด” ในหัวข้อเรื่อง

แอปพลิเคชัน

หากคุณเห็นว่า Aoxuanzg ไม่เคารพหลักการของตนด้วยเหตุผลใดก็ตาม โปรดแจ้งให้เราทราบโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อระบุและแก้ไขปัญหาภายในระยะเวลาที่เหมาะสมโปรดระบุ “การคุ้มครองความเป็นส่วนตัว” ในหัวข้อเรื่อง

ติดต่อเรา

อ๊อกซวนซ์ อิงค์

โทรศัพท์ : 0086-0553-7567909

อีเมล : service@aoxuancnc.com

ทีมงาน Aoxuanzg พร้อมที่จะช่วยตอบทุกคำถามของคุณเราต้องการให้แน่ใจว่าความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการเคารพและคุณเป็นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ได้รับแจ้งยินดีต้อนรับสู่ Aoxuancnc.com