ประเทศจีน เบรคกด CNC ไฮดรอลิก ผู้ผลิต

Anhui Aoxuan Heavy Industry Machine Co., Ltd.

"คุณภาพต้องมาก่อน! ลูกค้าต้องมาก่อน! ซื่อสัตย์ก่อน!"

Aoxuan CNC ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิต Press Brake, Shearing Machine, Laser Cutting Machine, Punching Machine แต่ยังให้บริการโซลูชั่นระบบอัตโนมัติของแผ่นโลหะ!

ข่าว

April 9, 2021

กิจกรรมสร้างทีม: ใครจะ “มีชีวิตอยู่” จนจบ?- คอสเพลย์ของ Counter Strike

กิจกรรมสร้างทีม: ใครจะ "อยู่" จนจบ?- Cosplay of Counter Strike

 

Cosplay of Counter Strike เป็นเกมจำลองสถานการณ์ทางทหารกลางแจ้งสำหรับผู้ที่ชอบกีฬาทางการทหารและกีฬากลางแจ้ง โดยใช้เครื่องยิงยุทธวิธีจำลอง (กระสุน BB, กระสุนน้ำ, เพนท์บอล, เลเซอร์และอุปกรณ์ต่อต้านการยิงชนิดอื่น ๆ ) สวมอุปกรณ์ยุทธวิธี เช่นเดียวกับรูปแบบต่าง ๆ ของเครื่องแบบทหาร, อุปกรณ์ป้องกัน, เพื่อดำเนินการฝึกการต่อสู้ทางทหารจำลองเป็นเกม, ยังเป็น wargame ยอดนิยมระดับสากล (เกมภาคสนาม)

Cosplay of Counter Strike เป็นกิจกรรมสันทนาการที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น เริ่มในประเทศจีนในปี 1998 และได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบเกมสงครามมาหลายปีแล้วปัจจุบันมีการใช้ในการสร้างความบันเทิงเป็นทีมและความบันเทิงสำหรับผู้ชื่นชอบการทหารและด้านอื่น ๆ โดยมีผู้เล่นประมาณ 17 ล้านคน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมสร้างทีม: ใครจะ “มีชีวิตอยู่” จนจบ?- คอสเพลย์ของ Counter Strike  0

 

Anhui Aoxuan Heavy Industry Machine Co., Ltdจัดกิจกรรมสร้างทีมให้กับฝ่ายขาย - Cosplay of Counter Strike เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม เพื่อตอบแทนการทำงานหนักของพนักงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คลายความกดดันของพนักงาน และประสานความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานกับเจ้านาย (พนักงานบางส่วน) ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยเหตุผลส่วนตัว)

รายละเอียดการติดต่อ